Bảo vệ chung cư
Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ chung cư
 
 
Báo giá dịch vụ bảo vệ  chung cư công ty bảo vệ Bảo Minh chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chung cư ở TP.HCM và các tỉnh lân cận. 
 
 
bao gia dich vu bao ve chung cu
 
 
Nhân viên bảo vệ chung cư :
Nhân viên công ty bảo vệ khi đang làm nhiệm vụ tại chung cư nếu phát hiện đánh nhau, gây rối bên ngoài chung cư mà xét thấy có nguy cơ mất an ninh, an toàn chung cư thì nhanh chóng thực hiện các biện pháp như sau:
Bảo vệ cảnh cáo ngay các đối tượng, chủ ý và quan sát đối tượng cầm đầu, vừa cảnh cáo vừa khuyên răn họ, tách họ ra khỏi xa chung cư.
Giản tán dần đám đông hiếu kỳ, chú ý chuyểm đám đông tránh xa nơi nguy hiểm hoặc nơi có tài sản có giá trị cao, tốt nhất là ra xa chung cư.
Nếu có ảnh hưởng đến an ninh trật tự, tổn thất tài sản chung cư thì bảo vệ  lập biên bản vụ việc, báo cáo Ban giám đốc chung cư, Công ty Bảo vệ xin ý kiến chỉ đạo. Báo cáo cơ quan công an đến để xử lý, sẵn sàng phối hợp với cơ quan chức năng trong công tác điều tra.
Không được tự ý tiếp xúc, cung cấp thông tin cho các phương tiện truyền thông khi chưa được lệnh của cấp trên và không không thuộc thẩm quyền.
Bảo vệ an ninh hay dịch vụ bảo vệ an ninh tại chung cư: xử lý các tình huống đánh nhau, tình huống bạo động tại chung cư ngay lập tức khi có chuyện xảy ra.
- Bảo vệ tài sản tại chung cư: xe cộ, cơ sở vật chất, tài sản tại các phòng, tòa nhà...
- Quản lý người ra vào tại chung cư
- Báo cáo tình hình cho ban quản lý khi được yêu cầu, cho Công ty quản lý khi được yêu cầu.