Công ty bảo vệ Bảo Minh cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Hà Nội

 
Công ty bảo vệ Bảo Minh chúng tôi là một Công ty bảo vệ chuyên nghiệp, chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội và các tỉnh lân cận: như Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hà Nam, Phú Thọ, Hòa Bình,….
 
Với đội ngũ lãnh đạo và ban quản lý điều hành lâu năm trong lĩnh vực an ninh bảo vệ, nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, tổ chức quản lý khoa học, với phương châm cung cấp một dịch vụ tốt nhất và mang lại yên tâm cho Quý khách hàng.
 
Với nhu cầu an ninh bảo vệ ngày càng tăng cao trong cả nước nói chung và nhu cầu về dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội nói riêng, dẫn đến sự ra đời ồ ạt của các Công ty bảo vệ giá rẻ dẫn đến sự khó khăn cho khách hàng khi quyết định lựa chọn dịch vụ bảo vệ chất lượng.
 
Với xu thế phát triển mạnh của xã hôi thì việc triển khai thuê bảo vệ chuyên nghiệp trong giai đoạn hiện nay là vô cùng cấp thiết. Chính lẽ đó, việc tuyển dụng nhân viên bảo vệ và đào tạo nghề bảo vệ đang được các công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội tập trung triển khai mở rộng để có đủ nguồn nhân lực đáp ứng nhua cầu thị trường. 
 
cong ty bao ve
 
Tuy nhiên, theo như dự báo của Tổng cục thống kê Hà Nội, tình trạng thiếu hụt thiếu nguồn lao động hiện nay đang tập trung ở những ngành nghề cần nhiều lao động phổ thông trong đó có nghề bảo vệ. “Hiện nay bảo vệ là một thị trường vô cùng tiềm năng, nhu cầu đối với nguồn lực bảo vệ cũng vô cùng đa dạng với nhiều loại hình kinh doanh, sản xuất cần bảo vệ khác nhau. Chỉ tính trên địa bàn Hà Nội đã có hàng ngàn các doanh nghiệp, cơ sở kinh doang sản xuất cần đến sự hỗ trợ của đội ngũ an ninh chuyên nghiệp để ổn định an ninh và duy trì trật tự. Trong khi đó, các công ty bảo vệ giá rẻ tại Hà Nội chỉ có khoảng vài chục và số lượng bảo vệ đạo đào tạo chưa thể đáp ứng được nhu cầu rộng lớn của thị trường”.
 
Theo nguồn tin từ Công ty dịch vụ bảo vệ Bảo Minh thì: “Hàng năm, các công ty bảo vệ giá rẻ hoạt động trên địa bàn Hà Nội nói chung thường xuyên tiến hành đăng tuyển bổ sung nguồn nhân lực số lượng lớn còn nhiều lời mời gọi hấp dẫn về chế độ đãi ngộ, lương cao, thưởng lễ, tết hấp dẫn... Thế nhưng, tình trạng thiếu hụt lao động bảo vệ tại Hà Nội có thể chỉ mang tính thời điểm, vì theo như dự đoán thị trường lao động năm 2014 số người thất nghiệp sẽ tăng cao, tình trạng thiếu việc làm sẽ trở nên gay gắt hơn. Vậy nên, việc tuyển dụng nguồn lực bảo vệ không phải là vấn đề quá khó khăn. Và theo dự báo của Tổng cục thống kê, năm 2014, sẽ có hơn 1 triệu lao động thiếu việc làm. Chính vì vậy, một việc làm tốt, thu nhập ổn định tại các công ty bảo vệ giá rẻ càng trở nên đáng quý đối với người lao động khi mà nguy cơ thất nghiệp, mất việc làm sẽ tiếp tục gia tăng trong thời gian tới.
 
cong ty bao ve
 
Mặc dù thị trường dịch vụ bảo vệ giá rẻ luôn trong tình trạng “cung không đủ cầu” thế nhưng  không vì đó mà yêu cầu về tính chuyên nghiệp và chất lượng dich vu bao vê của khách hàng giảm xuống. Để lấy được niềm tin trong lòng khách hàng đòi hỏi các công ty bảo vệ giá rẻ tại Hà Nội cần nâng cao hơn nữa uy tín cũng như phát huy đúng vai trò bảo vệ an ninh của mình, về đào tạo, các công ty bảo vệ chuyên nghiệp nên có chương trình đào tạo mang tính chất chuyên nghiệp. Cần có các khóa đào tạo cơ bản nghiêm túc để có thể tạo ra mặt bằng chất lượng chung. Thêm vào đó, là việc quản lý giám sát của các cơ quan chức năng không nên chỉ dừng lại ở mặt hình thức, hành chính mà cần phải thực hiện quản lý, kiểm tra chất lượng thực tế để có thể xây dựng được lực lượng bảo vệ nòng cốt, không chỉ đủ về lượng mà còn phải đảm bảo về chất.


Giới hạn Danh bạ theo ngày :