Công ty dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những điểm thu hút khá mạnh về du lịch biển Việt Nam nơi thu hút du khách tham quan trong và ngoài nước. Bà Rịa Vũng Tàu là một Thành Phố ven biển có đường bở biển trải dài 20km. Bên cạnh đó Vũng Tàu còn là miền đất có truyền thống văn hóa lịch sử lâu đời với những di tích mang đậm dấu ấn của những thời kỳ lịch sử.Hiện toàn tỉnh có 29 khu di tích được xếp hạng cấp quốc gia.
 
Vũng Tàu là một thành phố ven biển nên nơi đây có những bãi biển lý tưởng để du khách nghỉ mát và tắm biển. Bãi Sau là một trong nhứng bãi biển đẹp của Việt Nam còn có tên gọi là Thùy Vân(Thùy Dương). Nằm phía Nam Vũng Tàu kéo dài từ chân Núi Nhỏ chạy dài gần 10km đến Cửa Lấp, bãi cát dài phẳng, nước biển sạch, trong xanh, sóng lớn. Mặt trước là biển Đông, phía sau là những đồi cát trắng và rừng phi lao ngút ngàn. Du khách sẽ có được những cảm giác thoải mái khi đắm mình trong dòng nước mát rượi của bãi Sau, tận hưởng không khí trong lành, thoáng mát.
 
Nhân viên bảo vệ Bảo Minh
 
Ngoài ra, ở bãi Sau còn có khu rừng dương một cánh rừng rộng lớn với những cây phi lao cổ thụ phía dưới rừng thấp thoáng những những nhà nghỉ bằng gỗ theo kiểu nhà rông Tây Nguyên với đầy đủ tiện nghi hiện đại mà dân dã. Gần đó là bãi Trước còn gọi là bãi Tầm Dương, nước biển không sạch bằng bãi Sau vì thế mà hầu như du khách thường tập trung ở bãi Sau để tắm. Nhưng ở bãi Trước này du khách sẽ tìm được cái cảm giác khó quên và lãng mạng đó là được ngắn hoàng hôn vào lúc xế chiều và bình minh vào buổi sớm mai.
 
Ngoài du lịch phát triển mạnh, Bà Rịa vũng tàu còn là điểm thu hút khách du lịch về các địa điểm vui chơi ăn uống đã dạng trù phú. Để đảm bảo an ninh khu vực tại đây, các nhà hàng quán ăn đã cân nhắc cho để chọn một công ty bảo vệ có uy tín chất lượng có sự chuyên nghiệp cao để giải quyết các trường hợp cướp bóc hay trannh cải.
 
Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ Bảo Minh
 
Với sự uy tín chất lượng công ty bảo vệ Bảo Minh đã là đối tác với nhiều khách hàng của nhà dịch vụ du lịch tại Bà Rịa Vũng Tàu, không những thế công ty bảo vệ chúng tôi còn được nhiều đối tác ký hợp đồng dài hạn để có một giá ưu đãi và hữu nghị hài lòng nhất.


Giới hạn Danh bạ theo ngày :