Danh Mục

Dịch vụ bảo vệ ở quận 11 TP.HCM

Dịch vụ bảo vệ tại quận 11 cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh bảo vệ tài sản quận 11 với các loại hình dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động, mục tiêu cố định tại các nhà hàng, nhà máy xí nghiệp quán ăn trong khu vực quận 1, quân 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6 ,quận 7 ,quận 8, quận 9 ,quận 10, quận 11
 
Quận 11 là một trong những trung tâm khu thương mại của thành phố hồ chí minh được xác nhận vào tháng 7 năm 1969 có diện tích khá lớn và cư dân đông đúc là nơi tọa lạc của Công viên văn hoá Đầm Sen tạo nên địa điểm tham quan tốt cho các hoạt động họp mặt, liên hoan, dã ngoại... cho thanh thiếu niên.
 
Ngoài ra, Quận 11 còn có Trung tâm thể dục thể thao Phú Thọ, đây là nơi diễn ra các hoạt động thể thao chủ yếu của khu vựcThành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây còn các hồ bơi, trường đua ngựa, và câu lạc bộ quần vợt, và nhiều hoạt động thể thao khác...
 
Sự phát triển hội nhập nhanh chống đã thúc đẩy quá trình hình thành các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ở quận hỗ trợ chính quyền công an giảm thiểu quá trình bảo vệ an ninh trật tự trong khu vực quận 11.
 
Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận ngay báo giá dịch vụ bảo vệ mới nhất cũng những ưu đãi tốt nhất!


Giới hạn Dịch vụ theo ngày :