Danh Mục

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại quận Bình Thạnh

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh là được xem như là một nút giao thông quan trọng của Thành Phố Hồ Chí Minh, là đầu nối giữa quốc lộ 1, Quốc lộ 13, là đầu mối giao thông quan trọng nhất của thành phố ở các tỉnh miền Trung, Đông, Bắc.

Với rất nhiều khu du lịch nằm tại quận Bình Thạnh như khu du lịch Bình Qưới là một khu du lịch với lịch sử khẩn hoang Nam Bộ. Tại đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh sông nước Nam Bộ. những cảnh làng quê và những món ăn được chế biến theo phong các đồng bằng Sông Cửu Long. Ngoài ra, quận Bình Thạnh còn có rất nhiều các món ăn ngon như những món ăn mang hương vị của Âu, Mỹ, Nhật..nhiều quán cà phê được mở ra thích hợp cho việc thư giãn…
 
dich vu bao ve
 
Gần đây tại quận Bình Thạnh đã xảy ra rất nhiều vụ án cướp giật điển hỉnh là vụ giết người cướp tài sản tại phường 24, Q. Bình Thạnh, mở cốp trộm tài sản tại hẻm số 79 Quốc lộ 13, phường 26, quận Bình Thạnh….
 
Để bảo vệ an ninh và trật tự tại quận Bình Thạnh, công ty dịch vụ bảo vệ Bảo Minh chúng tôi với sự tín nhiệm của quý khách hàng trong nhiều năm qua đã hợp tác với hơn 300 quán ăn, nhà hàng, khách sạn, các khu du lịch… đem đến cho quý khách hàng một sự uy tín nhất.


Giới hạn Dịch vụ theo ngày :