Danh Mục

Dịch vụ bảo vệ tại Quận Bình Tân TP.HCM

Dịch vụ bảo vệ tại Quận Bình Tân TP.HCM

Quận Bình Tân là một quận của thành phố được dựa trên 3 cơ sở Tân Tạo, Bình Hưng Hòa và Bình Trị Đông. Quận Bình Tân nằm ở cửa ngõ phía tây của thành phố. Bến xe miền Tây là bến xe chính các Đồng Bằng Sông Cửu Long.

 
Công ty dịch vụ bảo vệ Bảo Minh đã hợp tác với hơn 200 khách hàng từ các công ty, trường học, quán cafe, cầu đường, khách sạn… đã mang đến sự an tâm của khách hàng tại Quận Bình Tân và các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh
 
Tại đây tập trung rất nhiều các quán ăn nhỏ ở ngay khu vực Lê Văn Quới và Tân Kỳ Tân Quý. Nơi đây tập trung rất nhiều các quán ăn, quán cà phê, nhà hàng với nhiều địa điểm ăn uống, vui chơi và giải trí thật hấp dẫn.
 
dich vu bao ve
 
Bên cạnh sự phát triển đó vẫn còn có rất nhiều các tê nạn xã hội như giết người, cướp giật, móc túi… điển hình như kẻ trộm dùng dao gây án rồi tẩu thoát hay một vụ hỗn chiến tại Nhà Hàng tiệc cưới….
 
Nhấc máy lên và gọi ngay đến số (08) 3987 6838 để được chúng tôi tư vấn về những dịch vụ bảo ve chuyên nghiệp nhất và nhận ngay báo giá dịch vụ bảo vệ mới nhất cùng nhửng ưu đãi từ công ty dịch vụ bảo vệ chúng tôi.


Giới hạn Dịch vụ theo ngày :