Danh Mục

Dịch vụ bảo vệ Quận Tân Bình

Dịch vụ bảo vệ Quận Tân Bình

Quận Tân Bình là một quận nội thành nằm ở Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh, có hai cửa ngõ giao thông là 22 về hướng Tây Ninh và cụm cảng hàng không sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

 
Tại Tân Bình có rất nhiều di tích lịch sử tôn giáo như: chùa Phổ Quang, chùa Phước Thạnh, Hoàng Văn Thụ, chùa Phước Thạnh, chùa Hải Quảng…Trong nhiều năm qua, quận Tân Bình đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư lớn tham gia và xây dựng nhiều trung tâm thương mại như Parkson Plaza..
 
Chùa Phước Thạnh
Chùa Phước Thạnh
 
Chùa Phổ Quang
Chùa Phổ Quang
 
Ngoài ra riêng về ẩm thực, Tân Bình chia làm 3 khu vực lớn: khu vực thứ 1 là Bầu Cát đây là trung tâm của quận. tại đây có hàng trăm các địa điểm ăn uống lớn nhỏ như karaoke, rạp chiếu phim…khu vực lớn thứ 2 là Trường Sơn Sân bay là nơi tập trung nhiều nhà hàng, quán ốc….khu vực 3 Âu cơ & Lạc Long Quân với nhiều địa điểm nhà hàng hay món ăn mang phong cách Trung Hoa mang đến cho du khách có thể thoải mái lựa chọn cho mình một dịch vụ thích hợp nhất.
 
Một trong những quán cà phê đẹp tại quận Tân Bình
Một trong những quán cà phê đẹp tại quận Tân Bình
 
Nhưng gần đây tại Quận Tân Bình có rất nhiều tệ nạn xã hội xảy ra đã gây không ít nỗi lo sợ cho người dân như mất xe máy, ma túy xảy ra nhiều trên địa bàn của quận Tân Bình. Với sự tín nhiệm của quý khách hàng của hơn 300 nhà hàng, quán ăn, quán cafe..công ty bảo vệ Bảo Minh luôn đồng hành cùng với khách hàng mang đến cho khách hàng một sự an tâm nhất khi sử dụng những dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.


Giới hạn Dịch vụ theo ngày :