Danh Mục

Dịch vụ bảo vệ tại Quận Thủ Đức

Dịch vụ bảo vệ tại Quận Thủ Đức

Nằm ven phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Những địa điểm nổi bật nhất tại đây là làng Đại Học, làng thiếu niên Thủ Đức và rất nhiều cảng sông….với 3 con đường lớn chạy qua đều thuộc 13,  xa lộ Hà Nội…Gần đây, có rất nhiều tuyến đường được mở và nâng cấp thành những cây cầu bê tông.

Tại đây có rất nhiều quán ăn ngon và có rất nhiều quán cafe, quán nhậu. Ngay tại đường Thống Nhất là nơi tập trung hàng chục quán ăn, quán cafe. Quận Thủ Đức có rất nhiều quán ăn, cửa hàng…mọi du khách có thể đến đây ăn uống hay mua sắm hay thư giãn sau những ngày làm việc mệt nhọc.
 
Quán cà phê đẹp tại Quận Thủ Đức
Quán cà phê đẹp tại Quận Thủ Đức
 
Kèm theo sự phát triển đó thì còn rất nhiều những mặt trái của xã hội đó là các tệ nạn xã hội vẫn luôn tồn tại như cướp giật, trộm, ma túy….. làm cho người dân và những doanh nhân đều lo lắng.
 
Nhà hàng với cách trang trí đẹp tại Quận Thủ Đức
Nhà hàng với cách trang trí đẹp tại Quận Thủ Đức 
 
Chính vì thế ngành dịch vụ bảo vệ quận ra đời mang đến sự an tâm, bảo vệ an ninh và giữ gìn tài sản cho mọi người. Với sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng chúng tôi đã bảo vệ hơn 200 công ty, nhà hàng, quán cafe, khách sạn lớn nhỏ trong quận Thủ Đức giúp cho khách hàng yên tâm hơn khi đến dịch vụ của chúng tôi.


Giới hạn Dịch vụ theo ngày :