Dich vu bao ve chuyen nghiep o quan 8 TPHCM , tại quan 8

Dich vu bao ve chuyen nghiep o quan 8 tphcm – đứng đầu trong lĩnh vực bảo vệ an ninh tài sản vật chất tính mạng con người, công ty dich vụ bảo vệ Bảo Minh  chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại quận 8 tphcm.

dich vu bao ve o quan 8

Bản đổ khu  vực quận 8 TPHCM

Công ty bảo vệ bảo minh cung cấp tất cả các dịch vụ bảo vệ từ nhà hàng quán ăn , từ khu công nghiệp đến nhà máy , từ nhà trọ đến khách sạn…vv

Với từng gói dịch vụ như trên, công ty chúng tôi có thêm các yêu cầu bổ sung nhưng vẫn dựa trên các chuẩn đào tạo bảo vệ chung như có võ thuật bài bản, tinh nhuệ, bản lĩnh xử lý tình huống khéo léo, tinh thần trách nhiệm cao độ và luôn tôn tôn trọng Quý khách hàng. Nhân viên bảo vệ của chúng tôi có đầy đủ các tố chất để nhận việc trong hầu hết các trường hợp dù phải chịu áp lực công việc cao. Ngoài ra, công ty bảo vệ bảo minh  còn có một lịch làm việc khoa học, và mở các chương trình ngoại khoá định kì để đội ngũ nhân viên có dịp học tập, vui chơi tái tạo sức lao động. Chúng tôi có thể cam kết rằng, vệ sỹ của công ty sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất của Quý khách hàng.

Nhân viên bảo vệ Bảo Minh

Khi tạo ra các loại dịch vụ, ngoài việc cân nhắc nội dung dịch vụ, chất lượng bảo vệ cho mổi loại mục tiêu thì còn một vấn đề chúng tôi lưu tâm nữa, đó chính là giá cả dịch vụ để kết nối Quý khách hàng với công ty tốt nhất.

  Bảo vệ mục tiêu cố định

Công ty bảo vệ Bảo Minh  xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng Quý khách hàng đã đặt ở công ty chúng tôi.

Để biết thêm chi tiết về các gói dịch vụ, vui lòng liên hệ:

 CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO BẢO MINH

Địa chỉ :  2/79 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình TPHCM

Điện Thoại : 0937.86.10.86  – Fax: 08.3589.4683 

Email: baovebaominh@gmail.com

Website : baovebaominh.vn

You cannot copy content of this page