Dich vu bao ve khu cong nghiep tai quan 7

Dich vu bao ve khu cong nghiep tai quan 7 – Công ty bảo vệ Bảo Minh chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp nhà máy , kho xưởng cho khách hàng tại quận 7 TPHCM.
Quận 7 , là một trong những trung tâm đô thị được xây dựng trong những năm gần đây, nhắc đến quận 7 là nổi tiếng gần xa với khu đô thị ” Phú Mỹ Hưng ” với cơ sở hạ tầng tiến tiến , là nơi thu hút các công ty hàng đâu thế giới vào phú mỹ hưng, không gian thoáng mát yên tĩnh mang đậm tính nhân văn .. khu đô thị Phú Mỹ Hưng được xây dựng gắn liền với khái niệm hiện đại. .
 dich vu bao ve tai quan 7
Nhân viên bảo vệ làm nhiệm vụ an ninh
Cong ty bao ve Bảo Minh là 1 trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại các khu vực quận 1 , quận 2, quận 3, quận 4 ,quận 5, quận 6, quận 7 , quận 8 , quận 9 , quân 10 …các quận trong khu vực tại tphcm và các tỉnh thành lân cận .
dich vu bao ve tai quan 7
Nhân viên bảo vệ trực tại nhà máy
Với tinh thần của đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp , công ty bảo vệ Bảo Minh nhận thức được ý nghĩa của công việc bảo vệ và cam kết và chất lượng dịch vụ xứng đáng với giá trị tiền mà khách hàng phải trả cho dịch vụ bảo vệ của chúng tôi. Nhân viên bảo vệ được đào tạo tốt cho hiệu quả tối đa trước khi phục vụ khách hàng. võ sư có kinh nghiệm trong hơn 20 năm trong nghề . Công ty Bảo Minh Tự hào phục vụ quý khách để mang lại sự hài lòng xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty chúng tôi .
 dich vu bao ve tai quan 7
Nhân viên bảo vệ kiểm tra thiết bị PCCC tại nhà máy
Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ: 
– Kiểm tra giấy tờ, phiếu xuất nhập vật tư, hàng hoá để hướng dẫn người và các phương tiện ra – vào cổng theo đúng thủ tục quy định.
– Nhận và giao ca đúng quy định của Nhà nước và quy chế của cơ quan.
– Lập biên bản, tổ chức bảo vệ hiện trường theo đúng quy định khi có sự vi phạm an toàn, an ninh trật tự trong khu vực, báo cáo kịp thời lên cấp trên và các cơ quan có trách nhiệm xử lý.
– Liên hệ chặt chẽ với công an khu vực, công an địa phương nơi đóng cơ quan và các cơ quan lân cận để hợp đồng công tác khi cần thiết.
– Đề xuất với thủ trưởng về công tác phòng cháy chửa cháy và thường xuyên phối hợp với các đơn vị có liên quan kiểm tra để uốn nắn, sửa chữa và kiến nghị với thủ trưởng về các giải pháp phòng cháy chửa cháy trong phạm vi được phân công.
– Chịu trách nhiệm cá nhân nếu để xảy ra vi phạm an toàn trong thời gian đang làm nhiệm vụ.
– Giữ gìn bí mật trong công tác.
– Bảo quan tốt các phương tiện và trang bị làm việc
Khách hàng có nhu cầu cung cấp dịch vu bảo vệ , xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :
Công ty bảo vệ Bảo Minh 
Địa chỉ : 2/79 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại : 0937.86.10.86 – Fax: 08.3589.4683
Email: baovebaominh@gmail.com
Website : baovebaominh.vn
  Dịch vụ bảo vệ tài sản ngày tết
You cannot copy content of this page