Dịch vụ bảo vệ nhà trọ, phòng trọ

Nhà trọ hay phòng trọ là loại hình dịch vụ được xây dựng hoặc sử dụng để cung cấp cho du khách có thể tìm kiếm chỗ ở , ngủ lại qua đêm và có thể được cung cấp thức ăn uống và phải trả cho người chủ trọ một khoản phí là tiền thuê trọ. Nhà trọ thường nằm ở mặt tiền các đường phố nhưng cũng có thể nằm trong các hẻm phố.

bảo vệ khu nhà trọ
Để bảo đảm an ninh trong khu nhà trọ nhân viên bảo vệ nhà trọ thường phải tuần tra suốt đêm để đảm bảo cho nhà trọ được an tránh thành phần xấu xâm nhập.
 bao ve nha tro bao minh
Bảo quản xe máy cho khách hàng – người thuê nhà trọ
Công việc của nhân viên bảo vệ nhà trọ là tuần tra kiểm soát những người lạ mặt quanh quẩn trong khu nhà trọ vào ban đêm, bảo quản xe cộ cho người thuê trọ, bên cạnh đó chống các tệ nãn xã hội bài bạc hút chích trong khu nhà trọ.
Nhà trọ có thể phân chia thành nhiều loại khác nhau, các quán trọ là những nhà trọ phục vụ cho các du khách hoặc người đi công tác có nhu cầu ngủ qua đêm nhưng không chọn hình thức khách sạn vì lý do giá cả hoặc các thủ tục. Nhà trọ hay phòng trọ là những cơ sở (nhà nguyên căn hoặc một phòng trong một tòa nhà hoặc dãy nhà) dùng để cho thuê dài hạn đối với các đối tượng như sinh viên, công nhân, người lao động, thợ may…
bao ve nha tro bao minh
Nhà xe
Dịch vụ bảo vệ Bảo Minh có kinh nghiêm nhiều năm trong lĩnh vực bảo vệ an ninh tài sản chung với mức giá rẻ nhất đi đôi với chất lượng nhất .
  Dịch vụ bảo vệ cửa hàng rau sạch
You cannot copy content of this page