Thư ngỏ
Thư ngõ
 
Phương châm hoạt động của công ty chúng tôi:
 
"KHÁCH HÀNG TRẢ CHI PHÍ THẤP NHẤT NHẬN LỢI ÍCH CAO NHẤT"
 
Nhân viên công ty bảo vệ được đào tạo kỹ càng về nghiệp vụ bảo vệ cũng như kỹ năng xử lý các tình huống phát sinh tại mục tiêu. Kiểm soát chặt chẽ tài sản, an ninh trật tự tại mục tiêu được giao nhiệm vụ bảo vệ. 
 
Lực Lượng Bảo Vệ Bảo Minh
 
Công ty bảo vệ Bảo Minh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cho nên nhân viên của Công ty chúng tôi có trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản của khách hàng với ý thức và trách nhiệm cao nhất.
 
Ban lãnh đạo Công ty bao gồm các cựu sỹ quan có thời gian công tác trong lực lượng Công an TP.HCM từ 30 năm trở lên, có bề dày kinh nghiệm trong việc ngăn chặn và trấn áp tôi phạm. Đồng thời huấn luyện cũng như quản lý chặt chẽ lực lượng bảo vệ của Công ty. 
 
Dịch vụ bảo vệ Bảo Minh cam kết đem đến cho quí khách một dịch vụ bảo vệ hoàn hảo nhất về chất lượng cũng như thái độ phục vụ. 
 
Công ty bảo vệ Bảo Minh đặc biệt chú trọng đến công tác quản lý nhân viên bảo vệ, Phòng nghiệp vụ bảo vệ thường xuyên kiểm tra đôn đốc nhắc nhở nhân viên tại các Mục tiêu đang làm nhiệm vụ phải luôn luôn chú ý đến công việc của mình, tuyệt đối giữ gìn đạo đức nghề nghiệp trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Có ý thức bảo vệ tài sản của khách hàng một cách tuyệt đối an toàn, nghiêm chỉnh chấp hành nội qui qui định của khách hàng.