Bảo vệ Cỏ Ngư

Thành lập từ giữa tháng 6 năm 2010, Nhà hàng Cổ Ngư Sài Gòn tọa lạc tại số 16 đường Lê Quý Đôn, Quận 3 – được mệnh danh là con đường ẩm thực sầm uất bậc nhất tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

 

bảo vệ cổ ngư

Nhân viên bảo vệ đang làm nhiệm vụ

Nhà hàng Cổ Ngư Sài Gòn nổi bật với kiến trúc hiện đại, không gian mới lạ, sức chứa hơn 250 khách gồm tầng 2 là 3 phòng VIP được thiết kế sang trọng, hiện đại, không gian ấm cúng, gần gũi. Tầng 1 và tầng 3 sẽ là nơi cho những thực khách nào thích thưởng thức các món BBQ hoặc tiệc buffet ngoài trời.

bảo vệ cổ ngư

Bảo vệ nhà hàng Cổ Ngư 

Đây cũng là địa điểm lý tưởng cho các buối họp mặt, sinh nhật, hội nghị, hoặc những ai mong muốn có một tiệc báo hỷ ấm cúng, không gian sảnh vừa đủ cho khoảng 100 khách… Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình, chu đáo và hiếu khách, đội ngũ đầu bếp chuyên các món ăn Âu, Á. Nhân viên bảo vệ thì nhiệt tình và rất chuyên nghiệp. Đội ngũ bảo vệ được thuê từ công ty bảo vệ chuyên nghiệp nhất Sài Gòn hiện nay. Chính vì vậy quý khách đến vơi Cổ Ngư sự an toàn là tốt nhất. Nhà hàng Cổ Ngư kinh nghiệm nhiều năm đã chọn được đối tác tin cậy là công ty bảo vệ chuyên nghiệp Bảo Minh. Công ty Bảo Minh bằng thực lực của chính mình đã mang lại cho quý khách chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt nhất. Tất cả con người  tại nhà hàng  Cổ Ngư đều tạo nên một nét rất riêng, rất đặc biệt chỉ có tại nơi đây, trong đó có đội ngũ bảo vệ của chúng tôi.

bảo vệ cổ ngư

Nhân viên nhiệt tình thực hiện nhiệm vụ

 

Công ty Bảo vệ - Bảo vệ nhà hàng

Trở lại trang danh sách