Bảo vệ khách sạn Hoàng Vinh

Khách sạn Hoàng Vinh tọa lạc tại vị trí trung tâm ở Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh. Gần Chợ Bến Thành nổi tiếng 15 phút đi bộ, 5 phút lái xe từ Ga Sài Gòn,  gần các khu vực Nhà thờ Đức Bà và Nhà hát lớn Sài Gòn, Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 20 phút lái xe.Khách sạn 8 tầng này cũng có các góc đặt máy vi tính cho khách sử dụng miễn phí tại sảnh đợi cũng như nhà hàng phục vụ các món ăn phương Tây và châu Á.

Bảo vệ KS_Hoang_Vinh

Khách sạn có thang máy đưa khách lên tất cả các phòng, các phòng máy lạnh với Wi-Fi miễn phí. Mỗi phòng đều được trang bị truyền hình cáp và minibar. Một số phòng có tầm nhìn ra quang cảnh đường phố và thành phố. Các phòng tắm riêng đi kèm với bồn tắm và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

Khách sạn Hoàng Vinh phục vụ dịch vụ 24 giờ, nên tất cả các nhân viên phải làm việc đạt yêu cầu dù trong khoảng thời gian buổi tối hay ban ngày. Trong suốt 24 giờ hoạt động kinh doanh kẻ gian rất dễ dàng đột nhập và gây hại cho khách sạn. Nắm được tình hình Hoàng Vinh  đã chọn công ty bảo vệ chuyên nghiệp để thực hiện công tác duy trì an ninh trật tự. Hoàng Vinh đã tin tưởng, chọn lọc ra công ty bảo vệ uy tín nhất hiện nay là dịch vụ bảo vệ Bảo Minh. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghành công ty chúng tôi đã khắc phục vụ vấn đề của các công ty khác còn tồn đọng. 

Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ Bảo Minh

Trở lại trang danh sách