Bảo vệ nhà hàng Buzza Pizza

Buzza Pizza thiết kế theo không gian ấm cúng tại vị trí giữa trung tâm Sài Gòn. Phong cách phục vụ theo phong cách nước Ý lãng mạng. Đến với nhà hàng Buzza Pizza bạn được thưởng thức hương vị tự nhiên, ngon mà mọi người thưởng thức đều mê mẩn không thể bỏ qua. 

  bảo vệ nhà hàng pizza

Giữa trung tâm Sài Gòn có không gian ấm cúng theo phong cách Ý

 

Khi đến với nhà hàng Buzza Pizza không thể bỏ qua món Chicken pizza là đặc sản tại quán mà bất kỳ ai từng thưởng thức qua không thể quên mà muốn ăn thêm lần nữa. Bánh được làm theo như pizza truyền thống của nước Ý nhưng lại mang hương vị của Việt Nam nhờ các vị như ( hành tây, gà, tỏi, nước sốt cà chua đậm ...) Không riêng các đặc sản tại nhà hàng mà còn rất nhiều món cho thực khách lựa chọn 

 

bảo vệ nhà hàng pizza

Đặc sản Chicken pizza

 

Điều đặc biệt của Buzza Pizza là đầu bếp không nướng bánh bằng điện mà bằng than củi. Chính vì vậy hương vị bánh nóng mà rất nhanh. Ngay trong sảnh ăn bạn có thể ngồi đợi bánh và xem đầu bếp tay nghề cấp cao làm bánh điêu luyện như múa quyền. 

 bảo vệ nhà hàng pizza  bảo vệ nhà hàng pizza

Đầu bếp nhiều kinh nghiệm và bánh được nướng bằng bếp than củi

 

Còn gì hơn khi giữa lòng Sài Gòn mà có thể thưởng thức pizza theo phong cách Ý mà được phục vụ tận tình, mức giá nhiều người ngạc nhiên như tại Buzza Pizza. 

bảo vệ nhà hàng

Thực đơn của nhà hàng Buzza Pizza

 

Đến với nhà hàng Buzza Pizza có bãi giữ xe rộng rãi nằm đối diện nhà hàng. Nếu bạn đến bằng các phương tiện khác hoặc có nhu cầu cần gọi taxi theo yêu cầu đã có lực lượng bảo vệ công ty bảo vệ Bảo Minh. Sau khi thưởng thức, thực khách ra về được lực lượng bảo vệ mở cửa chào đón và hẹn gặp lại lần sau

nhân viên bảo vệ nhà hàng

Bảo vệ Bảo Minh đang làm nhiệm vụ

 

nhân viên bảo vệ nhà hàng

Nhân viên bảo vệ luôn trực sẵn khi thực khách có bất cứ yêu cầu

 

bảo vệ nhà hàng pizza

Bảo vệ Bảo Minh nhiệt tình với nhiệm vụ

Trở lại trang danh sách