Bảo vệ an ninh tại ngân hàng Techcombank
Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (hay còn được gọi là Techcombank). Được thành lập vào giữa năm 1993 khi đất nước còn trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế và tài chính, với số vốn ban đầu 20 tỷ đồng, trải qua 21 năm hình thành và phát triển gặp không ngừng vượt qua những sóng gió và khó khăn, đến nay Techcombank đã trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam với tổng tài sản đạt trên 200.000 tỷ đồng. Techcombank là ngân hàng đi đầu trong việc đầu tư và triển khai mạnh mẽ cho nền tảng hạ tầng công nghệ với mức trung bình 15 triệu USD/năm. Với mức đầu tư này, Techcombank đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tiện ích, đa dạng qua nhiều kênh giao dịch hiện đại bên cạnh kênh truyền thống, hướng đến mục tiêu tạo nên sự thuận lợi nhất dành cho khách hàng.  
 
 Ngân hàng Techcombank
Ngân hàng Techcombank
 
Thành tựu trong những năm qua
 
Từ đầu năm 2013 cho đến nay Ngân hàng Techcombank đã vinh dự nhận được 14 giải thưởng lớn từ các tờ báo, tổ chức quốc tế uy tín trao tặng các giải thưởng: Asian Banking & Finance, Global Trade Review, Finance Asia, Global Banking & Finance, Alpha Southest Asia, Asian Banker…Đáng chú ý trong số đó, ngân hàng đạt được giải thưởng có tiêu chí xét chọn khắt khe của các tổ chức Asia Money, Euromoney, Asian Banker, Global Finance… Đây là sự khẳng định cho những cam kết đầu tư đúng đắn và đáp ứng tốt những yêu cầu về chất lượng dịch vụ của ngân hàng.
 
Chính vì vậy ngân hàng Techcombank được cộng đồng quốc tế ghi nhận về năng lức, uy tín và tầm vóc của một doanh nghiệp tiềm năng mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 
Lễ nhận thưởng doanh hiệu mạnh Việt Nam 2008
Lễ nhận thưởng doanh hiệu mạnh Việt Nam 2008
 
- Sứ mệnh, tầm nhìn mà ngân hàng Teachcombank hướng đến.
- Trở thành một doanh nghiệp tốt nhất hàng đầu trong nước về quốc tế .
- Trở thành đối tác tài chính được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của khách hàng.
- Mang lại cho cổ đông những lợi ích hấp dẫn, lâu dài.
- Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất.
 
Bên cạnh việc xây dựng tên tuổi uy tín, chất lượng thì ngân hàngTechcombank rất chú trọng và căn nhất khi chọn một công ty đối tác bảo vệ an ninh, tài sản có giá trị của doanh nghiệp, tài sản của khách hàng. Qua thông tin tìm hiểu và chọn lựa, Ngân hàng thương mại Teachcombank đã tin tưởng chọn Công Ty Bảo Vệ Bảo Minh làm đối tác bảo vệ tại các hệ thông ngân hàng Teachcombank trên toàn quốc.
 
 Nhân viên công ty dịch vụ bảo vệ ngân hàng Techcombank
Nhân viên công ty dịch vụ bảo vệ ngân hàng Techcombank
 
Với nhiều năm hình thành và phát triển với các dịch vụ bảo vệ tại các cửa hàng, nhà sách, siêu thị, ngân hàng,…. Công ty bảo vệ Bảo Minh được khách hàng hài lòng tin tưởng qua chất lượng dịch vụ mà Bảo Minh cung cấp. Với 10 năm xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, khỏe, đẹp, có trách nhiệm,  có đạo đức  được đào tạo một cách bài bản, vì những lẽ đó mà các doanh nghiệp, công ty lớn trong cả nước  đã không ngần ngại chọn Bảo Minh làm đối tác trong những năm qua.
 
Nhân Viên Bảo Vệ Bảo Minh
 
Để đáp lại sự tin tường của khách hàng Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Bảo Minh không ngừng nâng cao chất lượng, cam kết mang lại cho quý khách hàng sự an tâm và hài lòng nhất !
 
(Biên tập bởi Cty Bảo Minh)

Trở lại trang danh sách