Bảo vệ chung cư Thái Bình Plaza
Thái Bình Plaza là một khu trung tâm đô thị hành chính mới với diện tích quy mô 12680m2, tọa lạc  Tỉnh lộ 25B P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, Tp. HCM. Với một vị trí địa lý thuận lợi cách trung tâm thành phố 3,5km một vị  trí giao thông thuận tiện, được bố trí nội thất cao cấp đầy đủ tiện nghi.
 
Bảo vệ chung cư Thái Bình Plaza
 
Thái Bình Plaza được xây dựng chia làm 5 khu, trong đó có 4 khu dành cho căn hộ chung cư và 1 block còn lại dành cho khu vực văn phòng. Một tầng hầm dành cho bãi đỗ xe khá rộng. Cơ sở hạ tầng được xây dựng theo hệ thống hạ tầng hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế của khu đô thị mới Thủ Thiêm, môi trường thiên nhiên, sông nước trong lành và nhiều dịch vụ tận cửa : với hồ bơi, phòng tập thể dục, nhà hàng, siêu thị, cửa hàng, nhà trẻ...
 
Bảo vệ chung cư Thái Bình Plaza
 
Với một ý tưởng thiết kế kiến trúc theo tiêu chuẩn Châu Âu kết hợp với quan niệm truyền thống Việt Nam do Kiến Trúc Sư nổi tiếng Thụy Sỹ thiết kế có nhiều sáng tạo, công nghệ tiên tiến. Cấu trúc của tòa nhà ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất của Pháp, hệ thống cọc khoang nhồi, sàn bê tông dự ứng lực giảm tối đa độ võng của kết cấu, tăng thêm tính thẩm mỹ cho công trình.
 
Với một tầm nhìn của một doanh nghiệp lớn trước khi xây dựng trung tâm đô thị hành chính Thái Binh Plaza, tập đoàn xây phát triển đầu tư khu trung tâm đô thi, căn hộ, trung cư đã sàn lọc và chọn lừa đỗi ngũ nhân viên bảo vệ giám sát công trình hết sức kỹ càng. Qua một thời gian khảo sát về các công ty bảo vệ tại TPHCM, công ty bảo vệ Bảo Minh đã vinh hạnh là đối tác bảo vệ, giám sát an ninh tài sản tại khu trinh tâm đô thị Thái Bình Plaza.
 
Bảo vệ chung cư Thái Bình Plaza
 
Được biết công ty dịch vụ bảo vệ Bảo Minh là một công ty chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ với nhiều mục tiêu: bảo vệ nhà hàng, bảo vệ sự kiện, bảo vệ công trường… với công ty quy mô tầm cỡ lớn và một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp được đào tạo rất bàn bản, Công ty chúng tôi  (Công trình xây dựng dựng Thái Bình Plaza ) rất hài lòng về chất lượng dịch vụ bảo vệ tại công ty Bảo Minh.
 
(Biên tập bởi Cty Bảo Minh)

Trở lại trang danh sách