Bảo Vệ Công Trường Xây Dựng Cao Ốc Hải Nam

Bảo Vệ Công Trường Xây Dựng Cao Ốc Hải Nam

Sau khi đấu thầu thành công, Viteccons đã chính thức tổ chức Lễ Khởi công thi công Tòa nhà Văn phòng Công ty TNHH Hải Nam tại số 55 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. Đại diện chủ thầu tin tưởng công trình Cao Ốc Hải Nam sẽ thành công tốt đẹp đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình.

Để đáp ứng những yêu cầu về tiến độ thi công, an toàn - vệ sinh môi trường và chất lượng cho công trình từ Chủ đầu tư, Ban chỉ huy công trường đã được thành lập với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, cùng các đội thi công nhiều kinh nghiệm, được đào tạo kỹ về biện pháp thi công, quản lý dự án, đặc biệt là đội ngũ bảo vệ công trường  an toàn lao động & vệ sinh môi trường. Tất cả đã bắt tay vào công việc với quyết tâm cao cho sự thành công của dự án.

Để đáp ứng đúng tiến độ xây dựng của Công trường cao ốc Hải Nam, được xây dựng ngay từ ngày tổ chức khởi công, chủ đầu tư tin tưởng giao công trường xây dựng cho công ty bảo vệ Bảo Minh. Là đơn vị chịu trách nhiệm quản lý giám sát toàn bộ tài sản cũng như lượt người ra vào của công trường cao Ốc Hải Nam.

Với tình hình hiện nay có rất nhiều công trường bị kẻ gian đột nhập phá rối và lấy cắp tài sản. Nên khi đã nhận nhiệm vụ bảo vệ công trường, dịch vụ bảo vệ Bảo Minh luôn làm hết sức mình. Nhân viên bảo vệ luôn tuần tra , kiểm soát dù ngày hay đêm. Ngoài tuần tra kiểm soát bảo vệ Bảo Minh còn phải ghi chép cẩn thận xuất nhập trong ngày. Đội ngũ bảo vệ luôn đặt tiêu chí dù bất cứ trường hợp nào an toàn chủ quản đặt lên hàng đầu.

Việc lựa chọn công ty bảo vệ Bảo Minh là đơn vị đối tác bảo vệ công trường là quyết định đúng đắn của chủ đầu tư Cao Ốc hải Nam. Nếu có nhu cầu về bảo vệ công trường hãy gọi cho công ty chúng tôi, khi nào bạn cần chúng tôi luôn sẵn sàng.

Một số hình ảnh tại công trường cao ốc Hải Nam khi thi công:

bao ve cong truong xay dung cao oc hai nam

Ban lãnh đão Công ty Hải Nam cùng toàn thể Ban chỉ huy công trình

bao ve cong truong cao oc hai nam

Hình ảnh Công trình đang thi công cao ốc Hải Nam

bao ve cong truong cao oc hai nam

Nhân viên Công trình đang gấp rút  thi công cho kịp tiến độ

bao ve cong truong cao oc hai nam

Hình ảnh cao Ốc Hải Nam đang thi công nhìn từ bên ngoài

Công ty Bảo Vệ Bảo Minh

Trở lại trang danh sách