Bảo vệ hệ thống PASSIO COFFEE
PASSIO COFFEE
ĐC: 43-45 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1 TPHCM
 
Ra đời vào năm 2006, Passio là một trong những thương hiệu cà phê tươi sạch mang đi đầu tiên tại Việt Nam. Màu sắc chủ đạo của Passio chính là màu xanh lá thể hiện sự tươi mát, trẻ trung mà không kém phần cá tính. 
 
PASSIO COFFEE
 
Nhận thấy nhu cầu thưởng thức cà phê của người dân thành thị ngày một cao: nhanh chóng, tiện lợị nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng tốt nhất. Passio đã tìm kiếm, chọn lọc nguồn nguyên liệu cà phê hạt được trồng từ những vùng đất cao nguyên Việt Nam, theo tiêu chuẩn riêng của Passio, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm cà phê không chỉ tiện lợi, sạch mà phải tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng, đúng với những giá trị mà Passio cam kết với khách hàng:
 
- Passio’f (finest): tốt nhất
Passio’c (convenience): thuận tiện
Passio’v (variety): đa dạng
Passio’n (passion without end): đam mê không giới hạn.
 
Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến hương vị cà phê tuyệt hảo nhất, Passio sử dung loại máy pha chế công nghệ Ý hiện đại, tốc độ nhanh mà vẫn không làm mất đi tinh chất của những hạt cà phê tươi được tổ chức quốc tế UTZ chứng nhận. Và sản phẩm khi tới tay khách hàng là những ly cà phê ngây ngất, thơm ngon hợp khẩu vị với mọi thành phần, độ tuổi.
 
Bảo vệ hệ thống PASSIO COFFEE
 
Trong tương lai, Passio sẽ luôn ngày càng hoàn thiện hơn về hệ thống terminal, đội ngũ nhân viên cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm, đó không chỉ là việc khẳng định giá trị truyền thống của cà phê Việt, mà qua đó còn giới thiệu đến bạn bè quốc tế hình ảnh “người Việt tạo dưng và phát triển cà phê Việt”, trong đó có thương hiệu Passio.
 
Bảo vệ hệ thống PASSIO COFFEE
 
Ngoài không gian xanh mát tận hưởng hương vị cà phê thơm ngon tuyệt hảo quý khách sẽ được nhân viên của passio phục vụ chu đáo nhiệt tình cũng với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp trông coi tài sản túc trực an ninh tuần tra bảo vệ của công ty bảo vệ Bảo Minh là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu trong nganh bảo vệ.
 
Nhân Viên Bảo Vệ Bảo Minh
 
Passio coffee tin tưởng một phần công trong kinh doanh của mình đó là tìm cho minh một đối tác bảo vệ chuyên nghiệp uy tín và hội tụ đầy đủ các tố chất của một công ty bảo vệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay – Passio cùng công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Bảo Minh phát triển kinh tế dài lâu.
 
Video công ty bảo vệ Bảo Minh bảo vệ hệ thống Passio coffee
 
 
(Biên tập bởi Cty Bảo Minh)

Trở lại trang danh sách