Bảo vệ ngân hàng HDBank
HDBank là một Ngân hàng TMCP đầu tiên của cả nước, được xây dựng và thành lập từ vào đầu những năm 1990. Trên nền tảng phát triển vững chắc, hiệu quả, an toàn,  ngân hàng HDBank  có tốc độ tăng trưởng cao vượt bật, bền vững trong thị trường tài chính. 
 
 Khai trương Ngân hàng HDbank Nguyên Oanh
Khai trương Ngân hàng HDbank Nguyên Oanh
 
Với sức mạnh tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm qua, HDBank đã đạt được những tên tuổi thành quả vượt bậc, hoàn thiện công tác tái cấu trúc tổ chức và tích luỹ các nguồn lực về tài chính, sản phẩm dịch vụ, con người, công nghệ… để bước vào một giai đoạn phát triển sôi động  đưa Ngân hàng vươn lên một tầm cao phát triển toàn cầu.
Với sự phát triển vượt bật không ngừng trong những năm qua hệ thống ngân hàng HDBank đã đạt được những thành tựu đáng kể.
 
• Xây dưng được một hệ thống mạng lưới ngân hàng gần 200 điểm giao dịch trên toàn quốc, có mặt ở hầu hết các trung tâm thương mại kinh tế lớn của nước ta TPHCM, Hà Nội, Bình Dương….
• Tạo ra một mạng lưới ngân hàng: BIDV có 114 chi nhánh và trên 500 điểm mạng lưới, hàng nghìn ATM/POS tại 63 tỉnh/thành phố trên toàn quốc…
• Kinh nghiệm hàng đầu cung cấp đầy đủ các sản phẩm dịch vụ hiện đại và tiện ích…
 
 Bảo vệ ngân hàng Hdbank
Bảo vệ ngân hàng Hdbank
 
Chính như vậy, Sau hơn 22 năm hoạt động với nhiều thành tựu và có những bước phát triển vượt bậc, để ngày càng nâng cao vươn xa hơn trong tầm cao mới, HDBank luôn làm việc dựa trên các nguyên tắc như: uy tính - chất lượng chứ tín làm đầu nên các đối tác của ngân hàng  được chọn lọc rất kĩ lượng nhất là vấn đề bảo vệ tài sản của ngân hàng ,bởi đó không chỉ là trách nhiệm của Cty bảo vệ mà còn là bộ mặt của ngân  hàng đây cũng là một phần hết sức quan trọng mà ngân hàng HDBank quan tâm chú trọng trong những năm qua. Vì thế HDBank luôn tin tưởng đối tác là công ty bảo vệ Bảo Minh là một nhà phân phối cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu Việt Nam nói chúng và TPHCM nói riêng.
 
 Nhân viên công ty bảo vệ Bảo Minh
Nhân viên công ty bảo vệ Bảo Minh
 
Được sự quan tâm từ phía Ngân Hàng HDBank công ty dịch vụ bảo vệ Bảo Minh chúng tôi cam kết sẽ không làm phụ lòng tin của các đối tác, sẽ cũng các doanh nghiệp thực hiện trọng trách bảo vệ an ninh, tài sản và không ngừng cao chất chất lượng dịch vụ hiểu quả , ngày càng đem lại lòng tin, sự hài lòng về chất lượng dịch vụ bảo vệ của công ty chúng tôi. 
 
(Biên tập bởi Cty Bảo Minh)

Trở lại trang danh sách