Công trình xây dựng Trung Tâm Mua Sắm AEON

Bảo vệ Công trình xây dựng Trung Tâm Mua Sắm AEON

Ông Yasuo Nishitohge, Tổng giám đốc Công ty TNHH AEON Việt Nam cho biết, đến đầu tháng 3/2014, Trung tâm thương mại AEON Bình Dương đã gần hoàn thiện phần kết cấu chính, dự kiến sẽ hoàn thành và chính thức hoạt động từ ngày 1/11/2014.

Cũng theo ông Yasuo Nishitohge, hiện Công ty TNHH AEON Việt Nam đang tiến hành đàm phán với hơn 100 đối tác có nhu cầu thuê mặt bằng để kinh doanh tại Trung tâm thương mại AEON Bình Dương. Khi đi vào hoạt động Trung tâm thương mại này sẽ thu hút 2.000 lao động. Hàng hóa tại Trung tâm thương mại này, ngoài các sản phẩm của nhà cung cấp Việt Nam còn có rất nhiều thương hiệu đến từ Nhật Bản lần đầu tiên xuất hiện trong các ngành hàng thời trang, đồ dùng gia đình, trang trí nội thất...

 Với kinh phí đầu tư và quy mô công trình lớn. Để đảm bảo an ninh thiết bị hàng hóa, vật liệu công trình hoàn thành tiến độ công trình, Công ty TNHH AEON Việt Nam đã tin tưởng và giao trọng trách đảm bảo an ninh các công trình xây dựng lớn cho công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Bảo Minh thực hiện . Với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, được đào tạo nghiệp vụ đầy đủ , có trách nhiệm với công việc. Nhân viên bảo vệ Bảo Minh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đảm bảo an ninh , trật tự và tài sản cho Công ty TNHH AEON Việt Nam, đảm bảo đúng tiến trình xây dựng.

Một số hình ảnh tại công trình đang xây dựng của Trung tâm thương mại AEON – Bình Dương Canary - Công ty TNHH AEON Việt Nam:

cong trinh xay dung trung tam aeon

bao ve cong trinh aeon

bao ve cong trinh aeon

Công ty bảo vệ Bảo Minh

Trở lại trang danh sách