Công ty bảo vệ siêu thị Lotte Mart tại TPHCM
Siêu thị Lotte Mart TPHCM
Siêu thị Lotte Mart TPHCM
 
Siêu thị Lotte Mart là một trong những trung tâm thương mại mua sắm hàng đâu trong và ngoài nước là một tập đoàn lớn thứ 5 của Hàn Quốc, hoạt động trên nhiều linh vực như mua sắm, phân phối, xây dựng, giải trí và du lịch... Trong những năm qua Lottr Mart đã xây dựng được 52  công ty thành viên cung cấp và phân phối trong lĩnh vực thực phẩm - tín dụng. Trong đó trong lĩnh vực hóa chất nặng và xây dựng  có 27 công ty thành viên, ngoài ra bên các lĩnh vực khác như du lịch và kinh doanh trọng tâm là phân phối với 6 công ty thành viên .
 
Nhân viên công ty bảo vệ siêu thị
Nhân viên công ty bảo vệ siêu thị
 
Công ty TNHH TTTM LOTTE trực thuộc tập đoàn LOTTE của Hàn Quốc  là Trung tâm thương mại LOTTE Mart đã có mặt tại 4 quốc gia của châu Á là : Trung Quốc, Hàn Quốc, Indonexia và Việt Nam, với 243 trung tâm thương mại được xây dựng theo phong cách hiện đại, phù hợp với thị hiếu và nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng . Tại Việt Nam, LOTTE Mart đã khai trương 4 trung tâm thương mại hiện đang tọa lạc tại những khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh: LOTTE Mart Nam Sài Gòn tại quận 7 và LOTTE Mart Phú Thọ quận 11, LOTTE Mart Đồng Nai tại thành phố Biên Hòa và LOTTE Mart Đà Nẵng tại thành phố Đà Nẵng... Từ khi bước vào thị trường Việt Nam năm 2008 đến nay, LOTTE Mart luôn không ngừng vươn lên với mục tiêu làm hài lòng, thỏa mãn nhu cầu của quý khách, nỗ lực tối đa để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Mục tiêu đến năm 2020 LOTTE Mart sẽ mở khoảng 60 cửa hàng trải dài khắp các tỉnh thành trên đất nước Việt Nam.
 
LOTTE
 
Bên cạnh đó để tạo được một điểm nhìn tốt đẹp trong mắt khách hàng , trung tâm mua sắm siêu thị Lotter Mart đã sáng suốt trong việc chọn dịch vụ bảo vệ từ phía đối tác là công ty bảo vệ Bảo Minh .
 
Công ty bảo vệ Bảo Minh đã sớm tạo dựng được thương hiệu ngay từ những ngày đầu thành lập, được các cơ quan doanh nghiệp biết đến về sự trách nhiệm và uy tín thông qua các dịch vụ bảo vệ tại các mục tiêu : bảo vệ nhà hàng, bảo vệ khách sạn, bảo vệ shop, bảo vệ công trình...
 
Công ty bảo vệ Bảo Minh rất vinh dự là lấy niềm hân hạnh là một trong những đối tác của các trung tâm thương mại lớn tại tphcm như Siêu thị Bigc, siêu thị coopmart, Lotte Mart... tập đoàn đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh... là một trong các đối tác của công ty bảo vệ Bảo Minh trong những năm qua.
 
(Biên tập bởi Cty Bảo Minh)

Trở lại trang danh sách