Công ty cổ phần tập đoàn Đại Sứ Trẻ -Yeah1TV

Bảo vệ Công ty cổ phần tập đoàn Đại Sứ Trẻ -Yeah1TV

Ra mắt từ tháng 8/2008, kênh truyền hình Yeah1TV của Công ty cổ phần tập đoàn Đại Sứ Trẻ sản xuất đã mang đến cho khán giả trẻ hàng loạt chương trình giải trí, văn hóa, thể thao, đời sống, giáo dục với nội dung hấp dẫn và hình thức sáng tạo mới lạ, có tính tương tác cao với người xem. Được phát sóng trọn vẹn 24 giờ mỗi ngày trên SCTV4, tuy nhiên từ 13/1/2012, kênh Yeah1TV chuyển sang HTVC lên sóng trên kênh HTVC+HD thì nội dung của kênh sẽ càng hấp dẫn và mới lạ hơn nữa.

Yeah1TV sau 6 năm xây dựng và phát triển, cho đến nay kênh đã chuyển đổi thành một nền tảng truyền thông đa kênh cung cấp tất cả các chuyên đề về giới trẻ, đặc biệt là nhóm tuổi teen. Yeah1 cũng là đơn vị đầu tiên trong nước cung cấp kênh truyền hình giải trí cho giới trẻ Việt với một số lượng lớn cộng đồng trực tuyến. Đồng thời, đây cũng là nhóm kênh truyền thông đi đầu trong xu hướng thiết lập tạp chí cho giới trẻ và các diễn đàn với những sự kiện hấp dẫn nhất.

bao ve yeah1

Mỗi khi có dịp đặc biệt, Yeah1 lại tổ chức sự kiên thu hút đông đảo các bạn trẻ

Yeah1 cũng hợp tác để được tiếp sóng toàn quốc trên kênh VTC4 thuộc Đài Truyền Hình Kỹ Thuật Số VTC. Ở giai đoạn đầu kênh VTC4 có tên gọi là Yeah1TV; sau này, VTC4 đổi tên Yeah1TV thành Yeah1 family để thuận tiện theo dõi và tránh nhầm những chương trình thời trang do VTC tại Thành phố Hồ Chí Minh sản xuất với Yeah1TV. Sau này Yeah1 đã hợp tác với công ty liên doanh Indexlivingmall để cho ra nội dung của Yeah1 family khác biệt với Yeah1TV.

Sau quá trình tham khảo tìm hiểu thị trường Công ty cổ phần tập đoàn Đại Sứ Trẻ tin tưởng và giao trọng trách đảm bảo an ninh ra vào cho công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Bảo Minh thực hiện. Với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, tận tình, có trách nhiệm. Nhân viên bảo vệ Bảo Minh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đảm bảo an ninh , trật tự và tài sản cho Công ty cổ phần tập đoàn Đại Sứ Trẻ Số 5 Phan Kế Bính, phường Đakao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh .

bao ve yeah1

 

bao ve yeah1

 

bao ve yeah1

Dịch vụ bảo vệ Bảo Minh

Trở lại trang danh sách