Công ty sữa Vinamilk

 

Công ty sữa Việt Nam - Vinamilk

 

Vinamilk là công ty sữa hàng đầu việt nam, không những chiếm lĩnh thị trường trong nước mà dần dần chinh phục thị trường khó tính ở các nước, đặc biệt là các thị trường khó tính như Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ,… Tuy nhiên để làm được điều đó đòi hỏi công ty phải trang bị hệ thống máy móc hiện đại hàng đầu thế giới, điều này lại dẫn tới một thách thức không nhỏ trong khâu quản lý, điều hành cũng như bảo vệ khối tài sản không lồ này.

Để giữ vững vị thế và phát triển , trong năm 2013, Vinamilk đã đầu tư hai siêu nhà máy sữa lớn hiện đại bậc nhất thế giới tại tỉnh Bình Dương. Đó là nhà máy sữa bột Việt Nam có vốn đầu tư 2.000 tỉ đồng và Nhà máy Sữa Việt Nam (chuyên sản xuất sữa nước) có vốn đầu tư 2.400 tỉ đồng. Hai nhà máy được đầu tư công nghệ tiên tiến nhất của ngành sữa để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về an toàn vệ sinh thực phẩm và môi trường.

 

 

Không chỉ nổ lực nâng cao thị phần trong nước, Vinamilk còn đang vương ra một số thị trường khác. Công ty đã nhận được giấy phép đầu tư nhà máy sữa tại Campuchia. Công ty còn có cổ phần tại một nhà máy sữa ở New Zealand, nhà máy này không chỉ sản xuất sữa bột phục vụ địa phương sở tại, mà năm 2013 đã nhập hàng về phục vụ thị trường Việt Nam. Hiện sản phẩm của Vinamilk đã có mặt tại 26 quốc gia trên thế giới.

Năm 2013. Vinamilk được FDA (Cục Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) cấp số đăng ký để được phép xuất khẩu hàng vào Mỹ. Điều này mở ra cơ hội cho Vinamilk thâm nhập thị trường khó tính này, để nâng cao thương hiệu sữa hàng đầu Việt Nam.

Và để bảo về khối tài sản khổng lồ của công ty cũng như của nhân viên, công ty đã sử dụng dịch vụ bảo vệ quận 7 của công ty bảo vệ Bảo Minh. Với đội ngủ bảo vệ chuyên nghiệp công ty bảo bệ Bảo Minh luôn đảm bảo an toàn và hiệu quả tất cả các khu vự trong và ngoài công ty, những địa diểm được giao.

Trở lại trang danh sách