Dịch vụ bảo vệ công ty cổ phần viễn thông FPT
Công ty cổ phần viễn thông FPT được thành lập vào ngày 31/1/1997 là công ty công nghệ thông tin viễn thông hàng đâu tại Việt Nam doanh thu hơn 1,2 tỷ mỗi năm, với nhiệm vụ xây dựng và phát triển mạng “ Trí Tuệ Việt Nam – TTVN” với  . Sau hơn 15 năm hoạt động , FPT telecom đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Internet hàng đầu khu vực với hơn 3.500 nhân viên, trực thuộc 46/63 tỉnh thành và không ngừng mở rộng thị trường trong nước và trên toàn cầu.
 
Ban quản lý công ty viên thông FPT
Ban quản lý công ty viên thông FPT
 
Con đường FPT chọn chính là công nghệ, vươn tới tầm cao năng suất lao động mới bằng những tri thức mới thông qua công nghệ. Phát huy tối đa khả năng sáng tạo và linh hoạt để nắm bắt những cơ hội mới, nỗ lực ứng dụng và sáng tạo công nghệ trong mọi hoạt động ở mọi cấp là yêu cầu đối với từng người FPT, hướng tới mục tiêu chung OneFPT - Tập đoàn Công nghệ Toàn cầu Hàng đầu của Việt Nam.
 
Trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh dịch vụ : Internet băng thông rộng, Kênh thuê riêng Data, Nội dung số, Lưu trữ trực tuyến Fshare, Báo điện tử, Trò chơi trực tuyến…
 
Công ty viễn thông nhân giải thưởng dịch vụ tốt nhất
Công ty viễn thông nhân giải thưởng dịch vụ tốt nhất
 
Với tầm nhìn của một doanh nghiệp lớn mạnh “FPT mong muốn trở thành một tổ chức kiểu mới, giàu mạnh bằng nỗ lực lao động sáng tạo trong khoa học kỹ thuật và công nghệ, làm khách hàng hài lòng, góp phần hưng thịnh quốc gia, đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển tài năng tốt nhất và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần”.
 
Bên cạnh việc phát triển sản phẩm dịch vu mở rộng quy mô trong nước và trên toàn cầu, FPT Telecom tiếp tục mở rộng chi nhánh tọa lạc tài P.25 quận Bình Thạnh TPHCM… Ngoài việc cung cấp dịch vụ viễn thông số 1, FPT Telecom chú trọng bảo vệ tài sản của khách hàng gian tiếp qua dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp từ phía đối tác là công ty bảo vệ Bảo Minh.
 
Nhân viên công ty bảo vệ Bảo Minh tại chi nhánh FPT Bình Thạnh
 
Từ đó ngoài chất lượng dịch vụ, công ty cổ phần viễn thông FPT luôn nhận được những lời khen ngợi về chất lượng cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình của từ các nhân viên bảo vệ trông coi tài sản, bảo vệ an ninh.
 
(Biên tập bởi Cty Bảo Minh)

Trở lại trang danh sách