Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Bệnh Viện 115
Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện đa khoa hạng I hướng viện - trường trực thuộc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh với các chuyên khoa thần kinh, tim mạch và thận học... tọa lạc tại số 520 Nguyễn Tri Phương, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (nay là số 88 đường Thành Thái, Phường 12, Quận 10).
 
 Bệnh viện 115 quận 10 TPHCM
 Bệnh viện 115 quận 10 TPHCM
 
Ngày 14 tháng 7 năm 1989, Bộ Quốc phòng quyết định bàn giao Viện Quân y 115 và một phần Phân hiệu Học viện Quân y về ủy ban nhân dân TP. Hồ Chí Minh (Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh trực tiếp quản lý).
 
Đến 31 tháng 8 năm 1989, ủy ban nhân dân Thành phố ra quyết định chính thức thành lập Bệnh viện Nhân dân 115 và tên gọi đó được sử dụng cho đến ngày nay.
 
Bệnh viện hiện có khá đầy đủ các chuyên khoa: Khoa chẩn đoán hình ảnh,Khoa Tim mạch tổng quát, Khoa Thận nội - lọc máu và miễn dịch ghép, Khoa Hồi sức tim mạch, Khoa Nội tiêu hóa gan mật, …
 
 

 Đội ngũ nhân viên Y –Bác Sỹ tại bệnh viện 115 

Đội ngũ nhân viên Y –Bác Sỹ tại bệnh viện 115
 
Bệnh viện hiện nay có khoảng 1.700 nhân viên y tế và chỉ tiêu giường bệnh là 1.600 giường.
 
Trải qua một chặng đường khá dài từ lúc mới hình thành cho tới nay, bệnh viện 115 đã đạt được một số thành tựu đặc biệt:
 
- Năm 1998, Bệnh viện được UBND Thành phố tặng bằng khen về thành tích hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch.
- Năm 1999, Sở Y tế tặng giấy khen, Uỷ ban Nhân dân Thành phố tặng bằng khen.
- Năm 2000, Bộ Y tế tặng bằng khen
- Năm 2001, Bộ Y tế tặng bằng khen và UBND Thành phố cũng tặng bằng khen. Có 14 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ Thi đua, trong đó có bác sĩ Lê Điền Nhi - Phó Giám đốc Bệnh viện.
 
Bên cạnh việc chú trọng nâng cao tay nghề và y đức của đội ngũ y- bác sĩ, tăng cường các cơ sở vật chất, xây dựng cơ sở hạ tầng, các trang thiết bị y tế hiện đại khác nhằm nâng cao chất lượng y tế phục vụ nhân dân thì bệnh viện Nhân dân 115 cũng ra sức chú trọng đảm bảo an ninh, trật tự, tạo sự yên tâm tuyệt đối cho các bệnh nhân ra vào nơi đây thăm khám cũng như đội ngũ công nhân viên, các y- bác sĩ làm việc tại bệnh viện. Vì thế Công ty bảo vệ Bảo Minh đã trở thành đối tác đáng tin cậy của bệnh viện Nhân dân 115 trong suốt nhiều năm qua.
 
Dịch vụ bảo vệ bệnh viện 115 – công ty bảo vệ Bảo Minh
Dịch vụ bảo vệ bệnh viện 115 – công ty bảo vệ Bảo Minh
 
Với đội ngũ nhân viên được tuyển lựa kĩ càng, trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp, kỹ năng xử lý các tình huống mau lẹ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, Công ty bảo vệ Bảo Minh đã nhanh chóng tạo được niềm tin đối với quý khách hàng đạc biệt là các quý khách hàng có nhu cầu đảm bảo an ninh tại bệnh viện điển hình như bệnh viện Nhân dân 115.
 
(Biên tập bởi Cty Bảo Minh)

Trở lại trang danh sách