Hai bố con thoát chết cháy trong gang tấc khi đang ngủ trưa trong nhà

Hai bố con thoát chết cháy trong gang tấc khi đang ngủ trưa trong nhà

Khi phát hiện mùi khét, khói trong nhà kèm ngọn lửa đang cháy dữ dội, anh Trung và con trai đang ngủ trưa đã tìm cách thoát thân ra ngoài.

 

Chiều qua (27/5), tại nhà anh Pham Đình Trung, trú tại phố Trần Khánh Dư, thị trấn Quảng Hà, huyện Hải Hà (tỉnh Quảng Ninh) xảy ra vụ cháy nghiêm trọng toàn bộ tài sản bị thiêu rụi, nhưng may mắn làm sao 2 bố con anh thoát chết.

Theo người dân cho hay, vào thời gian trên người dân giật mình khi nghe thấy tiếng kêu cứu thất thanh phát ra từ phía gia đình anh Trung. Khi chạy ra, ngọn lửa đã bùng phát và bao trùm ngôi nhà của anh.

 hai bo con thoat chet chay trong gang tac khi dang ngu trua trong nha - 1

Vụ cháy khiến toàn bộ tài sản nhà anh Trung bị thiêu rụi. Ảnh: H.Nguyễn

Được biết, khi phát hiện mùi khét, khói trong nhà kèm ngọn lửa đang cháy dữ dội, anh Trung và con trai đang ngủ trưa đã tìm cách thoát thân ra ngoài. Đồng thời, hô hoán cho bà con nhân dân tham gia cứu hoả và gọi cho lực lượng PCCC.

Nghe tiếng hô hoán và phát hiện nhà anh Trung bị cháy, nhiều người dân gần đó và cán bộ thị trấn Quảng Hà đã dùng nước và bình cứu hỏa để dập lửa nhưng không thành.

Sau gần 1 tiếng đồng hồ cứu hộ, đám cháy đã bị dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên toàn bộ đồ đạc có giá trị như ti vi, tủ lạnh, quạt, tủ đựng quần áo và một số đồ đạc gia dụng của gia đình anh đã bị thiêu trụi, ước tính thiệt hại khoảng 50 triệu đồng.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng của huyện Hải Hà đã xuống hiện trường tìm hiểu nguyên nhân, điều tra làm rõ vụ việc và động viên gia đình nạn nhân.Giới hạn tin theo ngày :